Ngôn ngữ:

Hoạt động

Giải thưởng VietFarm 2019

26/06/2019

Giải thưởng VietFarm – Tự hào nông sản Việt nhằm giúp các đơn vị tham gia có khả năng tự cải thiện, nâng cao năng lực sản xuất và kinh doanh; học hỏi kinh nghiệm và khuyến khích sự thi đua, cạnh tranh lành mạnh; cùng nhau hội nhập vào thị trường xuất khẩu.

Lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2018, Giải thưởng đã thu hút gần 200 cá nhân, đơn vị từ 63 tỉnh thành trên cả nước, thuộc các nhóm ngành hàng Cây công nghiệp | Cây ăn quả | Rau, củ, quả tham gia. Sau quá trình đánh giá, nhiều đơn vị đã được tôn vinh bởi những thực hành tốt trong nông nghiệp; đáp ứng các yêu cầu quốc tế; nâng cao khả năng xuất khẩu đến các thị trường Châu Âu, Châu Mỹ…

 

Vietfarm 2019 1024x697

Giải thưởng VietFarm – Tự hào nông sản Việt 2019 kêu gọi các đơn vị trên cả nước tham gia. Các tiêu chí ưu tiên trong giải thưởng năm nay gồm:

☑ Chế biến, sản xuất sạch

☑ Có sáng kiến, giải pháp kỹ thuật hiệu quả

☑ Áp dụng khoa học công nghệ nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm

☑ Kinh doanh minh bạch, có trách nhiệm với xã hội

☑ Điều kiện lao động an toàn

☑ Thực hành thương mại công bằng

🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹

Chương trình giải thưởng VietFarm – Tự hào nông sản Việt 2019 do Trung tâm Phát triển và Hội nhập (CDI) chủ trì với các đơn vị đồng tổ chức bao gồm: Hiệp hội Các nhà bán lẻ Việt Nam (AVR); Trung tâm Thông tin Phát triển Nông nghiệp Nông thôn (AGROINFO) trực thuộc Viện Chính sách và Chiến lược Phát triển Nông nghiệp Nông thôn; Viện Tư vấn Phát triển Kinh tế Xã hội Nông thôn và Miền núi (CISDOMA), Công ty TNHH Tư vấn – Đầu tư – Thương mại Ánh Dương (Sunshine Holdings) và Trung tâm Nông nghiệp đổi mới sáng tạo Miền Bắc (InnoAgro). Các đối tác hợp tác gồm các tổ chức, hiệp hội, doanh nghiệp trong và ngoài nước và các cơ quan báo chí. Chương trình được sự tài trợ của Cơ quan Phát triển Ireland tại Việt Nam.

Mọi thông tin về Giải thưởng VietFarm 2019 có thể truy cập tại: https://vietfarm.org.vn/giai-thuong-vietfarm-2019/

 

CDI Vietnam.