Ngôn ngữ:

Tuyển dụng

CDI tuyển dụng Phiên dịch viên tiếng Anh

Ngày đăng : 12/11/2021

Ứng tuyển

Yêu cầu

• Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm phiên dịch.
• Có khả năng nghe, nói tiếng Anh ở mức độ học thuật chuyên nghiệp
• Phát âm tiếng Anh, tiếng Việt rõ ràng, dễ nghe
• Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phát triển và làm việc với các tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam

Mô tả công việc

Trung tâm Phát triển và Hội nhập (CDI) là một tổ chức Phi chính phủ, Phi lợi nhuận của Việt Nam thành lập năm 2005, hoạt động vì quyền của các nhóm yếu thể để xây dựng một xã hội công bằng, đoàn kết và phát triển bền vững. CDI cam kết quản trị tốt, minh bạch và trách nhiệm giải trình. Trong những năm qua, CDI đã hợp tác và có nhiều đóng góp trong quá trình thành lập và duy trì hoạt động mô hình thử nghiệm EITI tại Quảng Trị. Bên cạnh đó, CDI làm việc với Hội Phụ nữ tỉnh Quảng Trị để thực hiện hiệu quả nhiều sáng kiến giám sát.
Từ tháng 10/2021 đến tháng 4/2023 với sự hỗ trợ của tổ chức Oxfam tại Việt Nam, CDI cùng với hai tổ chức khác tại Việt Nam tham gia chương trình Gender Action Learning (GAL) do Oxfam, OUS triển khại tại 3 nước gồm Peru, Zambia và Việt Nam. GAL là một tiến trình bao gồm những học tập, chia sẻ từ mỗi tổ chức, xây dựng và thực hiện các ý tưởng để thúc đẩy bình đẳng giới đối với nội bộ tổ chức và đối với các hoạt động dự án do tổ chức đó thực hiện.
Trong khuôn khổ chương trình GAL, lớp tập huấn đầu tiên sẽ được tổ chức cho đội ngũ cán bộ CDI trong tháng 11 năm 2021. Để lớp tập huấn đạt hiệu quả, CDI tuyển dụng 01 phiên dịch viên thực hiện các công việc như sau:
– Thời gian: 17h00 – 20h00 các ngày 23, 24 tháng 11 năm 2021
– Địa điểm: Tại văn phòng CDI – Tầng 16, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN. Trong trường hợp bất khả kháng do dịch COVID-19, hoạt động có thể chuyển sang làm online.
– Nội dung tập huấn: tự đánh giá năng lực tổ chức về lĩnh vực giới; tìm hiểu phương pháp tiếp cận, những yêu cầu của GAL và cách thức mà GAL có thể tác động tới tổ chức
Nhiệm vụ: Phiên dịch trực tiếp các nội dung trao đổi trong lớp tập huấn từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại.
𝐇𝐨̂̀ 𝐬𝐨̛ 𝐮̛́𝐧𝐠 𝐭𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧:
– CV
– Đề xuất thù lao tư vấn
Hồ sơ ứng tuyển xin gửi tới chị Ngô Thị Trang, cán bộ dự án Trung tâm Phát triển và Hội nhập
Email: trang.ngothi@cdivietnam.org, điện thoại: 0377826183
Hạn nộp hồ sơ muộn nhất vào ngày 16/11/2021.

Thông tin liên hệ