Liên kết để xóa bỏ đói nghèo và gây dựng một xã hội công bằng

Позади "скачать игра блур"все, кажется, и для КЮРЕ.

Стрелки "игру билли скачать"же указывали, куда "виагра клипы скачать алло мам"та или другая сторона "скачать драйвер для доступа к жесткому диску"должна послать мяч.

Нет ни следов насилия, ни каких-либо "скачать астра раскрой"намеков на личность моего врага.

И получу от этого "Krec нежность скачать бесплатно"большое удовольствие.

Я похлопал себя "скачать темы для нокия 5130"по карману брюк карточка с расписанием "квед 2012 україна скачать"на месте.

Я полагал, что это чистая формальность.

По-видимому, он понял, потому "Привычки на миллионы долларов" что мое требование "Энциклопедия архитектурных стилей" разыскать и доставить Джемса бросился выполнять сам.

ак,-сказал доктор Алан "Народный фронт Феерия с результатом любви" Аберкромби.

Я говорил, что "Чудеса в решете" есть некоторые трудности.

Америка решила бы, что началась война, "Гений" и обрушилась бы на "Кровавая графиня" нас всей своей огневой мощью.

Японцы держались от их машины на "И вновь приходит любовь" почтительном расстоянии, постоянно оглядываясь на "Искусство управлять людьми и самим собой" Чиуна.

В зале для "Наклей и раскрась! № НР 1073 (Чаггингтон). 16 цветных наклеек внутри!" чрезвычайных совещаний президент выключил телевизор и повернул к застывшим с "Большая энц. для дошкольников 1000 почему Кн.2" каменными лицами членам Высшего Военного Совета.

На "учебник везения долохова и гурангова" обычный лес и на общий "игровые автоматы книги бесплатно" ландшафт хватит.

воскликнул Ли Пяо, словно не "Честь проклятых. Тайна князя Галицкого" веря собственным глазам.

Однако Властелин Непостижимых "Информатика. 1 класс. Учебник для общеобразовательных учреждений" Полей является одним из тех, кого "скачать торрент игры на поиск предметов" я представляю.

Вам лучше "песни марины журавлевой скачать" знать, как это сделать.

У него были типичные "Олди донецк каталог" для таких людей печальные "Брестская крепость" глаза, однако время от времени "скачать дежавю ридером" он весело смеялся, что несколько скрашивало общее "краткое содержание арап петра великого пушкин" грустное впечатление.

Это дуэльный клинок, шпага более современного дизайна.

 

Tin tức

Tọa đàm: Chính sách và mô hình thúc đẩy và bảo vệ quyền của người lao động tại các khu công nghiệp

Tọa đàm: Chính sách và mô hình thúc đẩy và bảo vệ quyền của người lao động tại các khu công nghiệp

    Sáng ngày 13 tháng 12 tại nhà khách Bộ quốc phòng 33C Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra Tọa đàm : Chính sách và mô hình để thúc đẩy và bảo vệ quyền của người lao động tại các khu công nghiệp do Trung tâm Phát triển và Hội nhập phối hợp với Liên đoàn Lao động sáu tỉnh Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Bắc Ninh, Hải Phòng, Đồng Nai tổ chức dưới sự tài trợ của Oxfam Đoàn Kết bỉ và Oxfam Novib. ...

Quyền lao động, quyền phụ nữ, quyền trẻ em

Hội thảo khởi động dự án

Hội thảo khởi động dự án" Trợ giúp pháp lý cho đối tượng nguy cơ và nạn nhân bị mua bán người tại huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng"

  Trong năm 2012, Trung tâm phát triển và hội nhập( CDI) phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Cao Bằng dưới sự tài trợ của Quỹ hỗ trợ các sáng kiến tư pháp (JIFF) thực hiện dự án: Trợ giúp pháp lý cho đối tượng nguy cơ và nạn nhân bị mua bán người tại huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng Mục tiêu của dự án: Mục tiêu tổng thể: Nâng cao năng lực thực hiện pháp luật, ngăn chặn hành vi mua bán người và khả năng tiếp cận thông tin pháp lý cho các đối tượng có nguy cơ bị mua bán người (phụ nữ, trẻ em, đồng bào dân tộc ...

Quản trị địa phương tốt

Hỗ trợ quản lý địa phương hướng tới xóa đói giảm nghèo bền vững tại huyện Đăk Mil tỉnh Đăk Nông

Hỗ trợ quản lý địa phương hướng tới xóa đói giảm nghèo bền vững tại huyện Đăk Mil tỉnh Đăk Nông

Dưới sự tài trợ của Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam trong thời gian từ năm 2010-2011, Trung tâm phát triển và hội nhập phối hợp với Ủy Ban Nhân Dân Huyện Đăk Mil thực hiện dự án: Hỗ trợ quản lý địa phương hướng tới xóa đói giảm nghèo bền vững tại huyện Đăk Mil tỉnh Đăk Nông. Mục tiêu của dự án là: Mục tiêu tổng thể: Góp phần xóa đói giảm nghèo công bằng và bền vững cho các nhóm nghèo và dễ bị tổn thương tại vùng khó khăn và dân tộc thiểu số ở Huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông. Mục tiêu cụ thể: Tăng ...

Thương mại cho phát triển

Nghiên cứu với sự tham gia của cộng đồng ngư dân nghèo trong xác định nguồn lực và nhu cầu đầu tư phát triển thủy sản

  Trong năm 2006-2007, Trung tâm phát triển và hội nhập(CDI) nhận được sự tài trợ của Ngân hàng thế giới đã thực hiện dự án: Nghiên cứu với sự tham gia của cộng đồng ngư dân nghèo trong xác định nguồn lực và nhu cầu đầu tư phát triển thủy sản. Mục tiêu của dự án Xây dựng hệ thống thông tin cần thiết giúp cho việc thiết lập một dự án tiếp theo với mục ti êu mang lại lợi ích cho cộng đồng ngư dân nghèo, đặc biệt, ở vùng nông thôn bằng cách phát triển v à quản lý bền vững các t ài nguyên thủy sản trong nội địa và ở bờ ...

Toàn cầu hóa và trách nhiệm xã hội của doanh nghệp

TỔNG QUAN


GIỚI THIỆU VỀ CDI
Trung tâm Phát Triển và Hội Nhập hướng tới thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, quản trị nhà nước tốt để tạo dựng một xã hội công bằng cho phụ nữ nghèo, nam giới và trẻ em gái, trai được tôn trọng và đối xử tốt nhất trong bối cảnh hội nhập kinh tế nhanh chóng ở Việt Nam và Châu Á.

MỤC TIÊU

Hàn gắn các khoảng cách xã hội qua hành động hỗ trợ và đưa ra những vấn đề nổi cộm vào vận động chính sách và xây dựng năng lực.

CÁC HOẠT ĐỘNG

  • Xây dựng năng lực
  • Vận động chính sách
  • Nghiên cứu
  • Quản lý kiến thức
  • Hoạt động mạng lưới

CÁC CHỦ ĐỀ

BÁO CÁO

Nhà tài trợ


 
spinner

hotrophaply.net

 Hotrophaply.net 


pl

Là trang diễn đàn pháp luật dành cho người lao động tập trung vào việc giải đáp các thắc mắc về quyền lợi cũng như nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động và người chủ sử dụng lao động trong các khu chế xuất, khu công nghiệp.


 

CSR-CSO network

Logo CSOR Network

Sáng kiến này nhằm mục đích thiết lập một network của các tổ chức xã hội dân sự Việt Nam nhằm tăng cường cam kết thúc đẩy trách nhiệm xã hội doanh nghiệp thông qua nâng cao quyền của người lao động tại nơi làm việc, cải thiện các hoạt động để thân thiện hơn môi trường giám sát các nghĩa vụ xã hội của doanh nghiệp thông qua việc gắn kết một xã hội dân sự tích cực hơn.

vietnamforumcsr.net

csrlogo

 

Diễn đàn trách nhiệm xã hội Việt Nam cung cấp thông tin và thảo luận nhằm nâng cao nhận thức và thực hiện trách nhiệm xã hội trong các doanh nghiệp Việt Nam nhằm hội nhập bền vững hơn vào khu vực và thế giới.HỖ TRỢ THƯƠNG MẠI

Hỗ trợ thương mại.

"Thông tin và hiểu biết về các vấn đề về thương mại toàn cầu sẽ giúp tạo ra môi trường thương mại công bằng. Diễn đàn về AFT cung cấp thông tin cần thiết để nâng cao nhận thức của các bên liên quan khác nhau bao gồm các nhà hoạch định chính sách, doanh nghiệp và các tổ chức xã hội dân sự. AFT, như một công cụ để xóa đói giảm nghèo, mở rộng các cơ hội kinh tế, có thể hỗ trợ Việt Nam hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu".

NÂNG CAO TÍNH CẠNH TRANH CHO VIỆT NAM

Có thêm kiến thức về chính sách và Luật Cạnh tranh, tham gia diễn đàn, bạn đang tham gia để nâng cao nhận thức về những lợi ích của pháp luật cạnh tranh cho người tiêu dùng phát triển kinh tế tại Việt Nam.