Ngôn ngữ:

Tin hoạt động

Giám đốc CDI tham luận tại Tuần lễ Kinh doanh và Quyền con người Bangkok 2021

01/06/2021

Bà Ngô Thị Minh Hương (Huong Ngo), Giám đốc CDI Vietnam mới đây đã trình bày tham luận tại Diễn đàn về Kinh doanh và Quyền con người, Bangkok 2021.

Bà chia sẻ thực tiễn về sản xuất và kinh doanh có trách nhiệm trong lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam, những thách thức cũng như sự phối hợp giữa các bên liên quan trong chuỗi giá trị để thực hành các tiêu chí đảm bảo phát triển nông nghiệp bền vững.

Gd Cdi

Được tổ chức lần đầu tiên năm 2017, Tuần lễ Kinh doanh và Quyền con người lần thứ 5 tại Bangkok là một sự kiện thường niên, nơi các bên liên quan chia sẻ những yếu tố khác nhau của chương trình nghị sự về Kinh doanh có trách nhiệm, về thực hành Kinh doanh và Phát triển Bền vững ở Châu Á Thái Bình Dương.

Mục đích là nâng cao nhận thức và đảm bảo thực hiện hiệu quả việc kinh doanh gắn với Quyền con người, hành vi kinh doanh có trách nhiệm và lộ trình phát triển bền vững tại Châu Á – Thái Bình Dương và hơn thế nữa.

Forum

Tuần lễ BBHR 2021 được đồng tổ chức bởi Chính phủ Hoàng gia Thái Lan (Vụ Bảo vệ Quyền và Tự do thuộc Bộ Tư pháp), Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP), GlobalCompact Network Thái Lan, Ủy ban Nhân quyền Liên chính phủ ASEAN (AICHR), Thụy Sĩ, Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững và Đối thoại ASEAN (ACSDSD), hợp tác với các Chủ thể LHQ khác và với sự tham gia của tất cả các bên liên quan trên toàn khu vực.

 

CDI Vietnam.