en
LÃNH ĐẠO CÁC THỜI KỲ

VŨ XUÂN ĐÀO

2005-2007

Bà Vũ Xuân Đào giữ chức vụ Giám đốc của Trung tâm Phát triển và Hội nhập (CDI) từ năm 2005- 2007. Bằng những kinh nghiệm phong phú của mình, bà đã từng bước đưa CDI phát triển mạnh mẽ. Bà Vũ Xuân Đào tốt nghiệp đại học kinh tế tại Praha, Tiệp Khắc. Bà là chuyên gia tư vấn cho nhiều Bộ ngành, các tổ chức trong nước và quốc tế, các Viện Nghiên cứu trong lĩnh vực phát triển tài chính, xây dựng năng lực cho chính quyền địa phương về việc lập kế hoạch kinh tế xã hội, xoá đói giảm nghèo,…Bà Vũ Xuân Đào còn là cố vấn viên cao cấp tại Học viện Tài chính về chuyên ngành thị trường giá cả và các vấn đề hàng hoá….

NGUYỄN THỊ TÒNG

2007-2009

Bà Nguyễn Thị Tòng giữ chức vụ Giám đốc của Trung tâm Phát triển và Hội nhập (CDI) từ năm 2007 đến 2009. Bà Nguyễn Thị Tòng có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp. Bà bảo vệ Tiến sĩ về Khoa học công nghệ ở Kiev, Viện công nghiệp nhẹ, Ucraina. Tiến sĩ Nguyễn Thị Tòng là một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, lao động, thương mại, cạnh tranh, quản trị kinh doanh, trách nhiệm xã hội doanh nghiệp… Bà từng nắm giữ nhiều vị trí khác nhau tại Bộ công nghiệp và tham gia các Tổ chức, Hiệp hội ngành nghề; thành viên Ban biên tập các tạp chí khoa học trong và ngoài nước; thành viên các Hội đồng quốc gia, quốc tế…

Ngô Thị Minh Hương

2010-2014

Bà Ngô Hương nhận bằng Tiến sĩ nghiên cứu về Nhân quyền và Hòa bình, Đại học Mahidol, Thái Lan. Bà có các bằng cấp sau: Thạc sỹ triết học: Luật công quốc tế – Khoa Luật, Đại học Oslo (2010), Na Uy. Thạc sỹ triết học: Nhân quyền – Khoa Luật, Đại học Oslo (2010), Na Uy. Thạc sỹ Quản lý Phát triển (MDM), Học viện Quản lý Châu Á, Philippines, học bổng ADB (2003). Cử nhân Kinh tế, Tài chính Ngân hàng, Đại học Kinh tế Quốc dân, Việt Nam (1999). Cử nhân Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Việt Nam, (1995). Bà Ngô Hương có 10 năm kinh nghiệm trong công tác phát triển với tư cách là một nhà thực hành công tác phát triển và nhà hoạt động xã hội tại Việt Nam, có kinh nghiệm từ hoạt động của các tổ chức NGO và hoạt động của các nhà tài trợ. Bà đã từng là Chuyên gia về đói nghèo tại Ngân hàng Phát triển Châu Á tại Việt Nam từ năm 2004 và Cố vấn về Quản trị của NORAD / Đại sứ quán Na Uy tại Việt Nam. Lĩnh vực chuyên môn của bà Ngô là luật pháp quốc tế, xã hội học về pháp luật, quản trị tốt, minh bạch, nhân quyền, các lĩnh vực khoa học xã hội khác như lao động, nhập cư và trợ giúp pháp lý. Bà có nhiều kinh nghiệm trong phát triển kinh doanh, lập kế hoạch chiến lược cho chính quyền địa phương, cách tiếp cận có sự tham gia trong phát triển. Bà cũng có kinh nghiệm về đánh giá tác động, giám sát và đánh giá và kiểm toán xã hội..

Dương Thị Việt Anh

2014-2018

Bà Dương Thị Việt Anh tốt nghiệp Cao học Quản Lý kinh doanh tại Singapore năm 2003. Bà có hơn 10 năm kinh nghiệm tham gia trực tiếp vào việc quản lý các chương trình/dự án phát triển tổng hợp, giáp dục; 8 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và tập huấn trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm: Phương pháp tiếp cận dựa trên quyền trong phát triển, các phương pháp tập huấn có sự tham gia, tập huấn lấy người học làm trọng tâm, giáo dục và phát triển cộng đồng (Reflect), đánh giá nông thôn có sự tham gia, giám sát và đánh giá có sự tham gia (PM&E), phát triển bền vững, các công cụ kiểm toán xã hội. Bà Dương Việt Anh cũng đã tích cực tham gia vào các nghiên cứu chính sách và các diễn đàn xây dựng chính sách về giáo dục, xóa đói giảm nghèo ở cấp quốc gia và quốc tế. Bà cũng có nhiều kinh nghiệm về hoạt động mạng lưới như hỗ trợ thành lập Liên minh vì giáo dục cho mọi người tại Việt Nam.

BAN QUẢN LÝ

Kim Thị Thu Hà

Giám đốc Điều hành

Am hiểu về các vấn đề phát triển liên quan tới Giáo dục, Quyền phụ nữ và Quyền của người lao động tại Việt Nam, bà Hà đã có trên 12 năm kinh nghiệm làm việc cho các dự án của chính phủ, các tổ chức phi chính phủ trong nước và quốc tế. Bắt đầu làm việc tại CDI từ năm 2014 với vị trí Quản lí Chương trình - Trưởng phòng Quyền lao động, hiện nay bà giữ vai trò Giám đốc Điều hành. Bà có kinh nghiệm trong việc thực hiện các nghiên cứu về vấn đề phát triển và đánh giá chương trình, đặc biệt là nghiên cứu về lao động di cư tại Việt Nam. Bà đã tham gia biên soạn nhiều tài liệu tập huấn và là giảng viên/trợ giảng các khoá đào tạo về quy định liên quan tới lao động, quyền và kĩ năng cho người lao động. Bà là Thạc sĩ Ngôn ngữ học, Cử nhân Sư phạm và Cử nhân tiếng Anh, Đại học Quốc gia Hà Nội. .

Nguyễn Quang Thương

Phó Giám đốc kiêm Trưởng phòng Chương trình Quản trị tốt

Ông Nguyễn Quang Thương nhận bằng Thạc sỹ kinh tế nông nghiệp tại Đại học Nông nghiệp năm 2006. Ông hiện là Phó giám đốc, kiêm quản lý Chương trình quản trị tốt của CDI. Ông có hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu, tập huấn, quản lý dự án, lập kế hoạch phát triển kinh tế xã hội (SEDP), quản trị nhà nước. Ông từng là chuyên gia về SEDP của tổ chức Plan Việt Nam, chuyên gia vận động chính sách và nghiên cứu của tổ chức ISEE, cán bộ chương trình giảm nghèo tỉnh Hà Giang (CPRP) và Dự án giảm nghèo bền vững tỉnh Quảng Bình (SRDP). Hiện nay, ông là điều phối viên của Liên minh minh bạch ngân sách (BTAP), tham gia nhiều sang kiến nhằm thúc đẩy công khai, minh bạch, trách nhiệm giải trình và sự tham gia trong quản lý ngân sách nhà nước tại Việt Nam.

Nguyễn Hoàng Nga

Trưởng phòng Tài chính-Hành chính

Bà Nguyễn Hoàng Nga tốt nghiệp đại học ngành Quản trị kinh doanh du lịch – Viện Đại học Mở Hà Nội năm 2000 và bảo vệ thạc sỹ Quản lý kinh tế của trường Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2007. Bắt đầu làm việc ở CDI từ năm 2007, bà đã có nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò là điều phối viên và cán bộ tài chính của các dự án về Phòng chống bạo lực gia đình; Phòng chống buôn bán phụ nữ trẻ em; Thúc đẩy và bảo vệ quyền cho người lao động nhập cư; Các dự án về trách nhiệm xã hội doanh nghiệp.

Đinh Hà An

Trưởng phòng Chương trình Quyền Lao động

Bà Đinh Hà An hiện đang là Trưởng phòng các dự án thuộc Chương trình Quyền lao động tại Trung tâm Phát triển và Hội nhập (CDI). Bà tốt nghiệp cao học chuyên ngành Kinh tế, Tài chính và Kinh doanh quốc tế tại Đại học Aix – Marseille II và thạc sỹ chuyên ngành Kinh tế – Phát triển tại Đại học Sud – Toulon Var – Cộng hoà Pháp. Làm việc tại CDI từ năm 2010, bà luôn nhận được sự giúp đỡ cũng như khuyến khích từ các bạn đồng nghiệp và Ban Giám đốc. “Từ khi làm việc tại CDI, tôi nhận thấy CDI là một môi trường làm việc năng động, dân chủ và thân thiện, luôn khuyến khích sự sáng tạo và tự chủ trong công việc. Tôi hy vọng CDI sẽ ngày càng phát triển và thực hiện được các mục tiêu đề ra.”