en
BAN QUẢN LÝ

Kim Thị Thu Hà

Giám Đốc Điều Hành

Am hiểu về các vấn đề phát triển liên quan tới Giáo dục, Quyền phụ nữ và Quyền của người lao động tại Việt Nam, bà Hà đã có trên 12 năm kinh nghiệm làm việc cho các dự án của chính phủ, các tổ chức phi chính phủ trong nước và quốc tế. Bắt đầu làm việc tại CDI từ năm 2014 với vị trí Quản lí Chương trình - Trưởng phòng Quyền lao động, hiện nay bà giữ vai trò Giám đốc Điều hành. Bà có kinh nghiệm trong việc thực hiện các nghiên cứu về vấn đề phát triển và đánh giá chương trình, đặc biệt là nghiên cứu về lao động di cư tại Việt Nam. Bà đã tham gia biên soạn nhiều tài liệu tập huấn và là giảng viên/trợ giảng các khoá đào tạo về quy định liên quan tới lao động, quyền và kĩ năng cho người lao động. Bà là Thạc sĩ Ngôn ngữ học, Cử nhân Sư phạm và Cử nhân tiếng Anh, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Ông Nguyễn Quang Thương

Phó Giám đốc kiêm Trưởng phòng Chương trình Quản trị tốt

Ông Nguyễn Quang Thương nhận bằng Thạc sỹ kinh tế nông nghiệp tại Đại học Nông nghiệp năm 2006. Ông hiện là Phó giám đốc, kiêm quản lý Chương trình quản trị tốt của CDI. Ông có hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu, tập huấn, quản lý dự án, lập kế hoạch phát triển kinh tế xã hội (SEDP), quản trị nhà nước. Ông từng là chuyên gia về SEDP của tổ chức Plan Việt Nam, chuyên gia vận động chính sách và nghiên cứu của tổ chức ISEE, cán bộ chương trình giảm nghèo tỉnh Hà Giang (CPRP) và Dự án giảm nghèo bền vững tỉnh Quảng Bình (SRDP). Hiện nay, ông là điều phối viên của Liên minh minh bạch ngân sách (BTAP), tham gia nhiều sang kiến nhằm thúc đẩy công khai, minh bạch, trách nhiệm giải trình và sự tham gia trong quản lý ngân sách nhà nước tại Việt Nam.

Bà Nguyễn Hoàng Nga

Trưởng phòng Tài chính - Hành chính

Bà Nguyễn Hoàng Nga tốt nghiệp đại học ngành Quản trị kinh doanh du lịch - Viện Đại học Mở Hà Nội năm 2000 và bảo vệ thạc sỹ Quản lý kinh tế của trường Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2007. Bắt đầu làm việc ở CDI từ năm 2007, bà hiện là Trưởng phòng Tài chính - Hành chính. Bà Nga có nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò là điều phối viên và cán bộ tài chính của các dự án về Phòng chống bạo lực gia đình; Phòng chống buôn bán phụ nữ trẻ em; Thúc đẩy và bảo vệ quyền cho người lao động nhập cư; Các dự án về trách nhiệm xã hội doanh nghiệp.

Đinh Hà An

Trưởng phòng Chương trình Quyền Lao động

Đinh Hà An hiện đang là Trưởng phòng các dự án thuộc Chương trình Quyền lao động tại Trung tâm Phát triển và Hội nhập (CDI). Cô đã tốt nghiệp cao học chuyên ngành Kinh tế, Tài chính và Kinh doanh quốc tế tại Đại học Aix – Marseille II và thạc sỹ chuyên ngành Kinh tế – Phát triển tại Đại học Sud – Toulon Var – Cộng hoà Pháp. Làm việc tại CDI từ năm 2010, cô luôn nhận được sự giúp đỡ cũng như khuyến khích từ các bạn đồng nghiệp và Ban Giám đốc. “ Từ khi làm việc tại CDI, tôi nhận thấy CDI là một môi trường làm việc năng động, dân chủ và thân thiện, luôn khuyến khích sự sáng tạo và tự chủ trong công việc. Tôi hy vọng CDI sẽ ngày càng phát triển và thực hiện được các mục tiêu đề ra.”