en
Thông báo: Sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập CDI
12:08:41 04/08/2020

Thân gửi những người bạn đồng hành, các đối tác của CDI!

Năm 2020, Trung tâm Phát triển và Hội nhập (CDI) kỷ niệm 15 năm thành lập và hoạt động.

15 NĂM không phải là quá dài với một đời người, nhưng với một tổ chức xã hội, đặc biệt là một tổ chức phi chính phủ Việt Nam, con số đó hàm chứa bao nhiêu Ước mơ – Nỗ lực – Thách thức hòa chung với niềm Tự hào. 

15 NĂM cũng là hành trình CDI:

* Xây dựng Niềm tin

* Không ngừng nỗ lực vì các mục tiêu phát triển, hướng đến một xã hội công bằng và phát triển bền vững, nơi mà quyền của tất cả mọi người đều được tôn trọng

* Hỗ trợ các cộng đồng và các nhóm lao động di cư, thanh niên, dân tộc thiểu số, phụ nữ và trẻ em gái, nông dân, các hợp tác xã và hộ sản xuất nhỏ…

Quan trọng hơn cả, trong suốt hành trình phát triển, CDI luôn có những người bạn đồng hành, các nhóm cộng đồng ủng hộ, các tổ chức – cá nhân hỗ trợ và nhiều đối tác chung tay. 

Dù dịch bệnh Covid-19 có thể khiến chúng ta xa cách về địa lí nhưng không ngăn nổi những câu chuyện được chia sẻ và niềm tin được nhân lên. 

Nhân dịp này, thân mời tất cả những người bạn đồng hành, các đối tác của CDI cùng tham gia chuỗi hoạt động online 15 năm – HÀNH TRÌNH KẾT NỐI, để cùng nhìn lại và chia sẻ các câu chuyện truyền cảm hứng trong chặng đường 15 năm qua, đồng thời thảo luận về con đường mà chúng ta sẽ đi cùng nhau trong thời gian sắp tới.

Sự kiện online diễn ra trong vòng 15 ngày, từ ngày 5/8/2020 đến 19/8/2020, và được đăng tải trực tiếp tại fanpage https://bit.ly/CDI_Vietnam

Hãy cùng theo dõi và chờ đón những câu chuyện từ chính các sáng lập viên, cán bộ của CDI, những người bạn đồng hành, đối tác của CDI và những câu chuyện của chính các bạn!

Trân trọng!